bánh xe đẩy dha, bánh xe đẩy caster, bánh xe đẩy pu, bánh xe cao su, mua bánh xe đẩy ở đâu, bánh xe đẩy càng inox, bánh xe đẩy chịu nhiệt

bánh xe đẩy dha, bánh xe đẩy caster, bánh xe đẩy pu, bánh xe cao su, mua bánh xe đẩy ở đâu, bánh xe đẩy càng inox, bánh xe đẩy chịu nhiệt


      Bánh xe đẩy là công cụ quan trọng, giúp ích rất nhiều cho người lao động trong công việc di chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn và cồng kềnh. Bánh xe đẩy hàng giúp chúng ta di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian và sức lao động.

 

     Không những thế, bánh xe đẩy hàng còn giúp hạn chế một số tai nạn lao động có thể xảy ra trong quá trình di chuyển hàng hóa, thiết bị cũng như hỗ trợ sức lao động của con người.

 

Lợi ích Sử Dụng Bánh Xe Trong Vận Chuyển Hàng Hóa


      Bạn nên chọn bánh xe như thế nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ tóm tắt về đặc tính chất liệu để khi mua hàng bạn sẽ biết nên chọn loại bánh xe như thế nào.

 

      Thực tế bánh xe đẩy rất đa dạng. Với nhiều người thì việc lựa chọn được loại bánh xe đẩy như thế nào là tốt và phù hợp là một điều khó khăn. Nhất là đối với thị trường hiện nay đang tràn lan các loại hàng nhái hàng kém chất lượng.

 

 

Bánh Xe

 


Ưu Điểm Đặc Biệt Về Chất Liệu Sản Phẩm


      Chất liệu PU: Bánh xe Popyurethane(PU) không chịu được độ nóng, có khả năng kháng lại hóa chất ( hóa chất thông thường), dầu mỡ, nước...Loại bánh xe này sử dụng tốt nhất trên bề mặt bằng phẳng, không gồ ghề hoặc trên nền thảm. Bánh xe PU bảo vệ nền, sàn không tốt bằng bánh xe cao su vì nó không có tính đàn hồi và giảm shock như cao su.

 

     Chất liệu Cao su: Bao gồm 2 loại + Cao su cứng( màu đen) : để lại dấu vết trên sàn+ Cao su dẻo ( màu xám): không để lại dấu vết Thông thường Cao su dẻo (xám) tốt hơn so với cao su cứng (đen).

 

     Hai loại cao su này đều có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời( sàn có bề mặt không bằng phẳng hoặc gồ ghề). Bánh xe cao su không gây ra tiếng ồn nên sử dụng tốt nhât trong môi trường yêu cầu sự yên tĩnh như Bệnh viện, Phòng chiếu phim, Nhà hàng. Bánh xe cao su không chịu được hóa chất, dung môi, nước, nhiệt độ.

 

      Chất liệu nylon: Chịu đựợc hóa chất (thông thường), dầu mỡ, nước tốt hơn Polyurethane. Trong trường hợp khách hàng cần bánh xe sử dụng trong môi trường hóa chất thì ta nên giới thiệu khách hàng sử dụng bánh xe Nylon nhưng tốt nhất là sử dụng loại Bánh xe Nylon và sắt không rỉ.

 

      Chất liệu Phenolic chịu nhiệt: Chịu được nhiệt độ cao, nuớc, dầu mỡ, acid nhẹ, hóa chất (thông thường). Sử dụng tốt nhất trên bề mặt bằng phẳng, khơng qu gồ ghề nếu khơng sẽ mi mịn rất nhanh. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng bánh xe cho lò nướng hoặc trong môi trường có nhiệt độ cao chúng ta nên giới thiệu khách hàng sử dụng loại bánh xe chịu nhiệt.

Facebook chat
Đang online: 18 | Trong tuần: 10270 | Tổng truy cập: 38703
0903853468 (Mr Đức) - 0797796368 (Ms Nhi) - 0399540277 (Mrs Hường)
Zalo