banh xe day, banh xe pu, bánh xe cao su, bánh xe PU, bánh xe PU hàn quoc, bánh xe day Nhat Ban, bánh xe DHA, banh xe dha, bánh xe day gia re, bánh xe day tai bình duong, banh xe day tai TPHCM

banh xe day, banh xe pu, bánh xe cao su, bánh xe PU, bánh xe PU hàn quoc, bánh xe day Nhat Ban, bánh xe DHA, banh xe dha, bánh xe day gia re, bánh xe day tai bình duong, banh xe day tai TPHCM

Nên chọn loại bánh xe đẩy hàng nào cho tải trọng nặng?

 

Xe đẩy của bạn đang bị hỏng bánh xe đẩy hàng? Hay bạn đang muốn mua một chiếc xe đẩy hàng nhưng không biết nên chọn loại bánh xe như thế nào để sử dụng cho hàng hóa có tải trọng nặng? Ngoài sàn xe đẩy thì bánh xe đẩy hàng cũng cần được chú trọng khi chọn mua.

Hàng hóa mà bạn cần vận chuyển có tải trọng nặng và bạn không biết nên chọn loại bánh xe đẩy hàng nào phù hợp?Vậy bạn đừng nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé, sẽ rất hữu ích đối với bạn trong việc chọn mua bánh xe đẩy hàng..

 

 

Xe đẩy hàng là gì?

 

Xe đẩy hàng là một dòng xe hỗ trợ con người trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trước đây, công việc vận chuyển hàng hóa vẫn được thực hiện theo phương pháp thủ công đó là dùng sức người khuân vác. Phương pháp này không hề khả quan, bởi vừa ảnh hưởng đến sức khỏe con người lại vừa mất thời gian. Đặc biệt là khả năng rơi rớt gây hư hỏng hàng hóa là rất cao. Nhưng từ khi có xe đẩy hàng, mọi khó khăn trên đã được giải quyết một cách rất hiệu quả.

Chúng ta có thể nhìn thấy xe đẩy hàng ở bất cứ đâu, siêu thị, khách sạn, ngân hàng, nhà kho… Đều sử dụng xe đẩy hàng để vận chuyển hàng hóa, tài liệu. Bởi xe rất tiện dụng, không cần tốn quá nhiều sức lực, nhân lực mà công việc vẫn được hoàn thành một cách hiệu quả.

 

Có những loại bánh xe đẩy hàng nào?

 

Theo khảo sát, trên thị trường hiện nay có 3 loại bánh xe đẩy hàng chính, đó là:

  • Bánh xe đẩy hàng nhỏ: dùng cho những công việc ít phải di chuyển hàng hóa hoặc di chuyển hàng hóa trong khoảng cách ngắn.

  • Bánh xe đẩy hàng to, dày, nặng: sử dụng với những hàng hóa có tải trọng lớn và phải di chuyển thường xuyên, liên tục. Tuy nhiên, loại xe này có nhược điểm đó là bánh xe to và dày, hàng có tải trọng lớn nên chuyển hướng chậm và rất nặng nề.

  • Bánh xe to, thanh mảnh: dùng cho hàng hóa có tải trọng bình thường, phải di chuyển nhiều và thường xuyên cần phải đổi hướng. Ví dụ như xe chở bệnh nhân, xe chở hàng nhựa, vải quần áo,…

 

Facebook chat
Đang online: 55 | Trong tuần: 9186 | Tổng truy cập: 2474699
0903853468 (Mr Đức) - 0797796368 (Ms Nhi) - 0399540277 (Mrs Hường)
Zalo