banh xe cao su, bánh xe cao su, bánh xe đẩy, banh xe day, thang nhom, xe day hang, xe đẩy hàng, banh xe dha, banh xe chiu nhiet, banh xe pu, banh xe cao su

xe đẩy prestar nhật bản, xe day hang, xe day hang gia re, xe day hang Nhat Ban, xe day, xe day hang tai tphcm, xe đẩy hàng tại TPHCM.

GIỚI THIỆU

 

Kính gửi: Quý Khách hàng

Khi mà sự canh tranh khốc liệt trên thị trường trong thế giới phẳng. Khách hàng càng được nâng niu qua những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiện ích và giá cả hợp lí. Nhận thức được điều đó, chúng tôi Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp DHA (DHACO) thành lập dựa trên nền tảng lấy niềm tin của khách hàng làm phương châm hành động. Thông qua những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiện ích bền vững chúng tôi sẽ tạo ra uy tín trong kinh doanh. Với kinh nghiệm 10 năm gắn bó và trải nghiệm với sản phẩm thiết bị công nghiệp, bánh xe đẩy, xe đẩy hàng, thang nhôm, xe nâng, TTNT… chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng với Quý khách hàng.

Sản phẩm phân phối của chúng tôi có xuất xứ từ nhiều nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thailand, Malaysia và Việt Nam…Với những thương hiệu như :

Phương châm hành động

  • Lấy uy tín làm nền tảng hành động
  • Lấy cơ hội chia sẽ thành công
  • Lấy đam mê tạo dựng thương hiệu Việt
  • Lấy niềm tin vững bước tương lai

Qua đó khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Khi đến với chúng tôi chắc chắn Quý khách hàng cảm thấy hài lòng và cảm nhận sự khác biệt.

Khi khách hàng trao cơ hội chúng tôi sẽ tạo dựng một niềm tin bền vững.

"Không ngừng chuyển động, dám tạo khác biệt"

Trân trọng cảm ơn

Facebook chat
Đang online: 21 | Trong tuần: 10236 | Tổng truy cập: 38669
0903853468 (Mr Đức) - 0797796368 (Ms Nhi) - 0399540277 (Mrs Hường)
Zalo